AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Hỏi đáp

Trả lời:

Dự án Splendora có quy mô lớn và được đầu tư xây dựng đồng bộ, gồm 6 giai đoạn dự kiến hoàn thành vào năm 2020, trong đó giai đoạn 1 được phát triển trên diện tích 50 ha với các hạng mục như nhà thấp tầng (biệt thự, liền kề), chung cư đã hoàn thành cuối năm 2013.

Các công trình hạ tầng xã hội của dự án đã được khởi công tháng 6 năm 2012 bao gồm những hạng mục công trình công cộng như trường học, công viên hồ trung tâm.

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng trước, nhà ở , trường học và các hạng mục công công (y tế, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm, siêu thị…) sẽ được tiến hành song song. Đảm bảo sau khi bàn giao nhà, các hạng mục công cộng sẽ cơ bản đáp ứng được nhu cầu của người dân đến sinh sống.

Trả lời:

Chúng tôi có 2 loại hoàn thiện: 1 là hoàn thiện cơ bản, 1 là hoàn thiện tối đa.

–         Hoàn thiện cơ bản bao gồm hoàn thiện sàn, trần, tường, hệ thống điện nước và ánh sáng. Ngoài ra trong nhà vệ sinh sẽ có đầy đủ trang thiết bị.

–         Hoàn thiện tối đa sẽ trang thiết bị đầy đủ cả nội thất và đồ điện lạnh. Ngoài ra một số vật dụng sẽ được thay thế như bồn tắm thường sẽ được thay bằng bồn tắm jacuzzi…

Với đơn giá mà khách hàng trả cho nhà thấp tầng thì họ sẽ được hưởng hoàn thiện cơ bản & đơn giá được tính theo m2 sàn. Đây là phương thức tính giá hoàn toàn khác với các Dự án trên địa từ trước đến nay. Có thể so sánh như sau:

1. Cách tính thường gặp:

Đơn giá đất x Tổng m2 đất + Đơn giá xây dựng x Tổng m2 xây dựng

2. Cách tính của Splendora:

Tổng m2 sàn hoàn thiện cơ bản (Tổng m2 đất x hệ số) x giá bán

Trả lời:

Đúng. Ban đầu, dự án được biết đến với cái tên Bắc An Khánh do Tổng công ty cổ phần Vinaconex và Posco E&C hợp tác đầu tư. Tên Splendora được ra đời từ sự kết hợp giữa từ Splendid – trong tiếng Anh nghĩa là tuyệt đẹp, tươi sáng và từ Or có nghĩa là vàng, thể hiện sứ mệnh mang đến cho cư dân nơi đây sự thịnh vượng và sang trọng.

 

Trả lời:

An Khánh JVC cam kết sẽ triển khai dự án cũng như sử dụng vốn góp một cách có hiệu quả để đem lại cho người mua những sản phẩm đúng với giá trị của nó, do đó qua đây chúng tôi cũng mong những người quan tâm đến dự án hãy trở thành “người tiêu dùng thông thái” để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có và mua được những sản phẩm tương xứng với đúng giá trị của nó. An Khánh JVC sẽ tiếp tục đưa một số lượng lớn sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới, và đương nhiên cơ hội để mua trực tiếp từ An Khánh JVC sẽ còn rất nhiều.

Trả lời:

Theo kết quả khảo sát thị trường gần đây nhất của An Khánh JVC thì hầu hết những người được hỏi đều rất quan tâm đến dự án Splendora. Theo đánh giá của họ thì quy hoạch tổng thể của Splendora đem lại cho cư dân một không gian sống với mô hình mở, diện tích cây xanh và mặt nước được phân bổ hài hoà; kết nối thuận tiện, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại. 

Trả lời: Đến nay, chúng tôi đã hoàn tất việc đền bù và giải phóng mặt bằng cho trên 95% diện tích của dự án. Dự án trải rộng 

trên diện tích 264ha được phân chia thành 6 giai đoạn.

Giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thành và đón cư dân về sinh sống từ cuối năm 2013. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 1 khu biệt thự, 1 khu nhà liền kề và 4 tòa chung cư. Công trình trường cấp 1 cũng đã được hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào hoạt động để phục vụ cư dân.

Giai đoạn 2 của dự án đã được khởi công và tháng 6/2012.

 

Gửi câu hỏi

Thông tin hậu đãi

Kiểm tra công nợ

Thông tin dự án