AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Thư ngỏ

Việt Nam đang chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ. Hà Nội đang chứng kiến một sự thay đổi ở phía Tây. Tại đó một điển hình về môi trường sống mới – tiện nghi hơn, trong lành hơn đang dần hình thành.

Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) được thành lập với sứ mệnh xây dựng thành công khu đô thị hoàn toàn mới và hiện đại, mang đến môi trường sống đẳng cấp quốc tế tại miền Bắc Việt Nam – Khu đô thị mới Splendora.

Tọa lạc tại vị trí địa lý thuận lợi vào bậc nhất ở miền Bắc Việt Nam, Splendora rồi đây sẽ là trung tâm phát triển của cả khu vực phía Tây Hà Nội.Tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây, cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 15km, và chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 40 phút chạy xe, từ Splendora, bạn có thể đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. Với tổng diện tích 264 ha đất, Splendora được quy hoạch phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế về mặt thiết kế và chất lượng, một thành phố tự trang bị đầy đủ với mảng kinh doanh, dân cư, thương mại, các cơ sở giáo dục và văn hóa, thể thao, giải trí… trong một môi trường sống hài hòa. Splendora là thành phố mơ ước của tương lai mà cư dân có thể trải nghiệm trong hiện tại.

Với tất cả nhiệt huyết, sự quyết tâm và niềm tin sắt đá, chúng tôi – An Khánh JVC đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng thành công Khu đô thị mới Splendora.

Hãy đến để tận hưởng tương lai huy hoàng của bạn cùng với chúng tôi tại Splendora

An khánh JVC

Ngày 18 tháng 08 năm 2006, Tổng Công ty XNK Xây Dựng Việt Nam (Vinaconex) và Công ty Posco E&C (Hàn Quốc) đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh (Splendora).
Hợp đồng được ký kết nhằm hợp tác đầu tư xây dựng dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh (Splendora) dọc trục đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, thuộc địa phận các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Tây nay là Hà Nội. Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An Khánh được thành lập để quản lý và thực hiện dự án.

Ngày 08 tháng 12 năm 2006, Công ty Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh (gọi tắt là An Khánh JVC) đã chính thức được thành lập. Đội ngũ cán bộ của An Khánh JVC giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án và thi công. Chính những kinh nghiệm quý báu này đã và đang tạo nên một khu đô thị phức hợp hiện đại Splendora – Nơi ước đến, chốn mong về.

Tháng 12.2017, Posco E&C đã chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của mình tại Công ty liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh cho Nhà phát triển bất động sản Phú Long với kế hoạch đưa Khu đô thị Splendora trở thành một thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Thông tin chung về doanh nghiệp

  • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ MỚI AN KHÁNH
  • Tên viết tắt: An Khánh JVC
  • Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH hai thành viên trở lên (Công ty Liên doanh)
  • Địa chỉ: Km 10+ 600, Đại lộ Thăng Long, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (84.24) 3755.6541
  • Fax: (84.24) 3755.6546
  • Website: www.splendora.vn
  • Email: info@ankhanhjvc.com

Là một trong nhưng tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố, nhà phát triển bất động sản Phú Long ra đời cách đây hơn một thập kỷ, với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên, trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hóa, an ninh, thân thiện với môi trường.

Trên đường vươn đến đỉnh cao của những dự án, Phú Long không bao giờ thỏa hiệp về vị trí, kiến trúc, sự sang trọng và chất lượng. Có được một kiệt tác vượt thời gian là thử thách và mục tiêu để Phú Long luôn vươn đến.

Tất cả các công trình của Phú Long đều được xây dựng trên phương châm chất lượng tốt, tiến độ nhanh, tiện nghi hoàn hảo, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.

Hướng đến mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản mang tầm vóc quốc tế, được sự hẫu thuẫn của Tập đoàn Sovico, Phú Long đẩy mạnh chiến lược đầu tư, xây dựng và phát triển những dự án có vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn, những địa danh du lịch nổi tiếng như Hồ Chí Minh, hà Nội , Nhà Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Phú Long sẽ tham gia vào toàn bộ công tác xây dựng dự án, kinh doanh tiếp thị và quản lý vận hành theo những phương châm hoạt động mà Phú Long đã cam kết, góp phần kiến tạo những khu đô thị mới hiện đại, những cộng đồng phồn vinh, nơi đầu tư phát lộc, xứng đáng là thương hiệu mà khách hàng và đối tác ủng hộ, đặt trọn niềm tin. Các dự án Phú Long đang tham gia phát triển: Dragon Riverside City, Dragon Village,…

Phú Long cam kết luôn làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng những sản phẩm hoàn hảo nhất, phát triển dự an theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình, mỗi căn nhà luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Tầm nhìn sứ mệnh

An Khánh JVC được thành lập năm ngày 08 tháng 12 năm 2006 với sứ mệnh phát triển Splendora trở thành khu đô thị chất lượng quốc tế với cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong một môi trường hài hòa. Splendora là thành phố mơ ước của tương lai mà cư dân có thể sống trong hiện tại.

Sứ mệnh: Xây dựng Splendora – một thành phố hoàn toàn mới và hiện đại, mang đến môi trường sống đẳng cấp quốc tế ở Hà Nội.

Tầm nhìn của dự án: một thành phố hiện đại hoàn toàn mới trên 264 ha đất chỉ cách Hoàn Kiếm 15km. Dự án phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế về mặt thiết kế và chất lượng, một thành phố tự trang bị đầy đủ với mảng kinh doanh, khu dân cư, thương mại, các cơ sở giáo dục và văn hóa.

Đối tác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cơ hội đầu tư

Dự án Splendora của Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An Khánh hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống với đầy đủ những tiện nghi hoàn hảo. Chúng tôi mang đến cơ hội đầu tư triển vọng cho các doanh nghiệp hàng đầu trong những lĩnh vực:

Dịch vụ bán lẻ

Dịch vụ y tế

Hệ thống giáo dục

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật

Bộ nhận dạng thương hiệu

Hệ thống nhận diện công ty An Khánh và nhận diện thương hiệu Splendora thể hiện điều chúng tôi đại diện và hình mẫu chúng tôi mong muốn trở thành. Đó là lời hứa, đồng thời cũng là một lời cam kết.

Hình ảnh logo:Ý nghĩa:

Sự kết hợp của nhãn hiệu hoa và tên Splendora thể hiện tầm nhìn của một thành phố mới tươi sáng, hài hòa hiện đại và sang trọng.
Tên Splendora bắt nguồn từ “Splendid” có nghĩa là tuyệt đẹp, tươi sáng và “Ora” có nghĩa là vàng
Logotype: sử dụng một phong chữ đã chỉnh sửa để tạo ấn tượng đặc biệt, hiện đại và đáng tin cậy. Ngoài ra chữ “p” hình thon dài trong thương hiệu tạo sự khác biệt so với những chữ còn lại.

Biểu tượng:

Hình ảnh bông hoa đang nở rộ 8 cánh là biểu tượng của một sự khởi đầu mới, một cuộc sống mới. Theo văn hóa phương Đông, con số 8 đại diện toàn bộ vũ trụ và sự cân bằng của vũ trụ. Đây cũng là con số được ưa chuộng, liên quan đến sự giàu có và thịnh vượng.
Biểu tượng này được thực hiện bằng hình ảnh một lõi vòng tròn tỏa ra từ trung tâm về 8 phương hướng.

Màu sắc:

Màu xanh da trời và màu vàng đại diện cho nước và đất. Màu xanh đậm cũng là màu của doanh nghiệp, tạo cảm giác nền tảng mạnh mẽ và sự tin cậy. Màu vàng là màu thể hiện sự đáng tin cậy và độc đáo. Những cánh hoa hai màu xen kẽ hài hòa vào nhau và những tia sáng kim loại tạo sự thanh lịch.

Slogan:

“Nơi ước đến. Chốn mong về”

Slogan truyền đạt đầy đủ, và xúc tích sứ mệnh của công ty An Khánh JVC, tầm nhìn của dự án Splendora cũng như định hướng phát triển của dự án, đó là xây dựng thành công thành phố mới trở thành nơi mong ước đến, chốn ao ước về cho cư dân.